วิเคราะห์บอลคู่เด็ดห้ามพลาดหากอยากรวย

ทีเด็ดบอลนั้นเป็นเทคนิคในการเพิ่มโอกาสชนะเดิมพันคู่บอล ดังนั้นนักพนันหน้าใหม่จึงเฝ้าหน้าจอรอทีเด็ดกันทั้งวัน เพราะดีกว่าวิเคราะห์เอง โดยเฉพาะเว็บ SBOBET888 ของเรานั้นมีแต่เหล่าเซียนมาวิเคราะห์ให้เองด้วย มาเริ่มกันที่คู่แรกเลยดีกว่า SBOBET888 เกมก่อนหน้านี้นั้นเอชเอสเค ซรินจ์สติ มอสตาร์ได้เปิดบ้านเอาชนะรูด้ามาได้ที่สกอร์ 1-1 และนักเตะไม่มีการบาดเจ็บเลยสักคน ทำให้เกมนี้พวกเขามีความมั่นใจอย่างเต็มที่ในการคว้าชัยทีเด็ดบอล แต่ทั้งนี้เกมในบ้าน 5นัดหลังรวมกันแล้วยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่เรทเปิดมาให้ทางเจ้าบ้านมาริบอร์ https://www.tangball24.com ต่อแพงพอสมควรต้องยิงอย่างน้อย 2 ลูกโดยทั้งสองทีมชื่อชั้นพอประกบกันได้ ฟอร์มของทั้งสองทีมก็ไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ด้วย อีกทั้งเจ้าบ้านประสบปัญหาเกมเหย้าของตัวเกม ถ้าเกมนี้ชนะไปได้ ก็ไม่น่าจะเก็บแต้มทันครับ

เว็บแทงบอลออนไลน์ พนันบอลออนไลน์เซนต์ แพตทริคส์เปิดบ้านรับทีมเยือนลีเกีย วอร์ซอว์ ทีเด็ดพนันบอลโดยคู่นี้เจอกันมาเมื่อนัดเปิดสนามเสมอกันไป 1-1 ดูแล้วเกมรวมของลิเกียไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นัก เกมแรกเล่นโดนยิงคาบ้าน  5 เกมหลังสุด ชนะ 1เสมอ 2 แพ้ 2 แต่สำหรับในเกมเยือนแล้วชนะได้ 5 เกมรวด ส่วนเจ้าบ้านเซนต์ แพตทริกส์ฟอร์มหลัง ๆ ทำได้ดีมาก แม้ว่าชื่อชั้นจะเป็นรองกว่า แต่ดูแล้วน่าจะยันเสมอได้ ไม่น่าจะตายคาบ้านครับผม

ทีเด็ดพนันบอลเจ้าบ้านสตรอมเมน กับฟอร์มในตอนนี้นั้นไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่นักครับ เพราะที่ผ่านมา 2 เกมในลีกแม้จะชนะ 1 เสมอ 1 ก็ตาม โดยเกมนี้มีโอกาสได้เล่นในบ้านตัวเอง รับทีมเยือนอย่างอัลต้า ซึ่งมีฟอร์มการเล่นค่อนข้างดีทีเดียวเพราะ5 เกมหลังสุดที่ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1 เท่านั้นเอง  แต่หากมองในมุมของเกมเยือนแล้วยังเล่นได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควรมองแล้วสตอรมเมนเหนือกว่าเล็กน้อย ทำให้มีโอกาสเบียดเอาชนะได้สูงครับ และคู่สุดท้ายเจ้าบ้านโบโด กลิมท์ นั้นเกมเยือนพวกเขาเอาชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นเอง ทีเด็ดบอลแม้ว่าเกมในบ้านครั้งนี้ค่อนข้างหวังสูง แต่ฟอร์มการเล่นก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ครับ SBOBET888 ฝั่งทีมเยือนอย่างสตาเบ็คนั้นก็อาการหนักไม่แพ้กันทีเดียว เพราะ5เกมหลังสุดในลีก พวกเขาเก็บได้เพียงแค่แต้มเดียวเช่นกัน ซึ่งเกมเยือนในฤดูกาลนี้เล่นไม่ได้เรื่องทั้งเหย้าและเยือนเลย เจอกันที่ผ่านมาทีมที่ได้โอกาสเล่นในบ้านทำได้แค่เสมอเท่านั้น งานนี้กัดฟันเชียร์ โบโด กลิมท์ได้เปรียบเพราะเล่นในบ้าน ยันน่าจะเสมอได้ครับ